Alo! Capital

ALO! CAPITAL – Qũy Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân

TẠI SAO BẠN PHẢI ĐẦU TƯ?

Đầu tư là “một quá trình bỏ tiền ra ở hiện tại để nhận lại nhiều tiền hơn ở tương lai”. Mục tiêu của đầu tư là để đồng tiền tự hoạt động theo một cách thức nào đó với hy vọng gia tăng số tiền đó qua thời gian.

Chắc hẵn bạn đã từng nghe câu: “Tiền không tự sinh ra, cũng không tự mất đi. Nó chỉ chuyển từ túi người này sang túi của người khác”. Câu nói này không chỉ đúng với con đường di chuyển của tiền, mà còn rất đúng với những ai có tiền nhưng không biết làm cho tiền sinh sôi nãy nở.

Rất nhiều người nghĩ rằng khi có tiền nhàn rỗi hãy cứ cất vào ngăn tủ, giấu chúng dưới gầm giường, chôn chúng dưới hầm nhà hay gửi tiết kiệm trong ngân hàng. Tất cả những cách làm đó chứng tỏ bạn chưa hiểu biết nhiều về tiền và chủ đề về tiền bạc. Cũng dễ hểu thôi, vì chủ đề về tiền bạc chưa từng được dạy trong trường học. Ngày nay, dưới áp lực lạm phát mỗi năm luôn ở mức 2 con số, việc bạn cất tiền mặt ở nhà hoặc gửi chúng vào ngân hàng với lãi suất hạn chế không hề làm cho tiền của bạn sinh sôi nãy nở. Trái lại, bạn đang tìm cách làm cho đồng tiền vốn dĩ khó khăn lắm bạn mới kiềm được dần trở về 0. Vâng, quả đúng là như vậy. Đó cũng là lý do vì sao Robert T. Kiyosaki, Đa Triệu Phú người Mỹ gốc Nhật, Tác giả của tập sách nổi tiếng và từng bán chạy số 1 thế giới “Cha Giàu – Cha Nghèo” bảo rằng: “Tiết kiệm chính là sự tự sát lớn nhất”!

Kiếm tiền đã khó, giữ tiền và làm cho chúng sinh sôi nãy nở còn khó hơn gấp vạn lần. Nếu bạn khát khao về tự do tài chính và giàu có thực sự, đã đến lúc bạn không thể không biết về 2 từ “đầu tư”. Đặc biệt là “đầu tư chứng khoán”.

Đầu tư có những ưu thế vượt trội của nó mà các ngành nghề kinh doanh truyền thống không có được. Bạn cũng có thể chọn cách khởi đầu bằng một số vốn khởi điểm tương đối thấp (khoảng 40 triệu Đồng). Bạn cũng có thể tự do lựa chọn không gian, thời gian thích hợp mà bản thân không phải bị bó trong 4 bức tường với một ngày 8 tiếng như kinh doanh truyền thống. Và còn rất nhiều, rất nhiều điều tuyệt vời nữa với đầu tư nói chung, đầu tư chứng khoán nói riêng mà chúng ta không thể nói hết trong lần gặp gỡ này.

Đầu tư thực thụ không chỉ đơn thuần là mua/bán chấm xanh chấm đỏ, hên xui may rũi như những trò lừa bịp đầy rẫy ngoài kia. Đầu tư thực thụ là kinh điển, là nghệ thuật, là tương lai, là tự do tài chính. Đầu tư chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp giữ dòng tiền ở lại đất nước xinh đẹp hình chữ S của chúng ta thay vì để tình trạng chãy máu nội tệ và ngoại tệ ra nước ngoài.

Với những lý do đủ nhỏ và đủ lớn, hẵn bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi học thật về đầu tư & làm thật về đầu tư ngay từ lúc này chứ?

ALO! CAPITAL

Alo! Groups chỉ tập trung vào những gì mình am hiểu nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu bảo toàn vốn cho khách hàng lên hàng đầu. Tiếp đó, Alo Groups mới tính đến phương án tập trung duy trì ở một mức tỷ suất lợi nhuận tăng trưởng ở mức ổn định bình quân từ 35~50%/năm. Alo Groups tận dụng triệt để sức mạnh của lãi suất kép để gia tăng tài sản cho khách hàng.

Alo! Groups là nơi qui tụ các chuyên gia có thâm niên lâu năm trong đầu tư tài chính, ngoại hối. Trong đó, chúng tôi chú trọng và lấy chứng khoán Việt Nam làm nền tảng và dẫn lối thành công.

Thế mạnh của Alo! Groups bao gồm một đội ngũ giàu kinh nghiệm và một triết lý đầu tư hiệu quả đã được kiểm định qua thời gian. Công ty đầu tư dựa trên nguyên tắc đầu tư giá trị. Đặt ưu tiêu số 1 của chúng tôi là bảo toàn vốn cho khách hàng, tập trung duy trì một mức tỷ suất ổn định, tận dụng sức mạnh của việc tái đầu tư để gia tăng tài sản cho khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Alo Groups luôn luôn lắng nghe khách hàng để tư vấn loại hình đầu tư phù hợp với nhu cầu, mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM? VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY

Đăng Ký

Nhận bot telegram báo pump miễn phí và nhận tin mới nhanh nhất.