Alo! Crypto

ALO! CRYPTO – Đầu Tư Vào Tiền Điện Tử

TẠI SAO PHẢI LÀ CRYPTO-CURRENCIES?

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số mới được sử dụng để trao đổi các giá trị đã thỏa thuận. Nó giống như tiền thông thường, ngoại trừ nó sử dụng mật mã để đảm bảo giao dịch và kiểm soát việc tạo ra tiền tệ bản địa của nó.

Trong các hệ thống tài chính tập trung – chẳng hạn như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) – chính phủ và các ngân hàng kiểm soát việc cung cấp tiền tệ. Về cơ bản, họ “in” đơn vị tiền tệ này, được gọi là fiat. Khi các thực thể tập trung hoạt động trong thời trang này thường thì hệ thống “fiat” có thể là lạm phát. Trái lại, rất nhiều tiền điện tử chẵng như Bitcoin, có nguồn cung giới hạn, mặc dù một số tài sản số không có.

Điều này có nghĩa là các loại tiền tệ như Bitcoin được sản xuất bởi một giao thức tiền điện tử với một tỷ lệ được xác định trước. Nguồn cung được giới hạn ở một mức cụ thể. Hệ thống tài chính mật mã của Bitcoin được xây dựng trên một mạng lưới ngang hàng (peer-to-peer), mã nguồn mở và mạng phi tập trung. Chúng không bị kiểm soát bởi một người hoặc tổ chức nào cả. Các thông số kỹ thuật của chúng cũng không dễ bị thay đổi mà không có sự đồng thuận trên mạng.

Điều tuyệt vời về tiền điện tử được mã hóalà bạn có thể gửi và nhận tiền ở bất cứ đâu trên thế giới tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn không phải lo lắng về giờ làm việc của ngân hàng, sự cho phép chính thức hoặc bất kỳ hạn chế nào khác. Bạn có thể thực hiện và hoàn tất thanh toán bằng Bitcoin mà không có thông tin cá nhân của bất kỳ ai bị ràng buộc với các giao dịch. Do vậy, nó cũng bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính. Các chi phí liên quan đến việc chuyển tiền thường thấp, so với các hệ thống cũ như Western Union. Thanh toán Bitcoin không thể đảo ngược và an toàn, có nghĩa là người bán không phải lo lắng về chi phí gian lận.

ALO! CRYPTO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Bạn đã từng nghe nói đến thuật ngữ Blockchain? Hay đơn giản chỉ là tên gọi Bitcoin hay Cryptocurrency? Đôi khi, bạn cũng bắt gặp một số thuật ngữ khác chẵng hạn như Coin hay Token? Tại Alo Crypto, chúng tôi không định vị mình đi theo hướng chuyên sâu vào giải quyết công nghệ và các cải tiến công nghệ liên quan đến Blockchain. Là một nhà tư vấn đầu tư thực thụ, chúng tôi chỉ quan tâm đến xu hướng của ngành công nghiệp này, các biến động vĩ mô và vi mô có liên quan đến ngành và qan trọng nhất là liệu chúng tôi có thể làm gì để đầu tư thành công trong một ngành công nghiệp đầy mới mẻ, biến động nhưng quá tiềm năng và không thể tránh khỏi này.

Tại Alo Crypto, chúng tôi trung thành với một số giá trị cốt lõi sau khi đầu tư vào danh mục các đồng tiền điện tử mã hóa (Crypto-Currencies):
– Chỉ đầu tư trung và dài hạn, không “lướt sóng”, không trade theo FOMO;
– Chỉ đầu tư vào Crypto “đúng”, không đầu tư vào Crypto “rác”;
– Chỉ đầu tư vào những Crypto “đúng” nhưng phải còn tiềm năng tăng trưởng, có đủ lượng thanh khoản cao;
– Phân bổ vốn một cách khoa học theo một số nguyên tắc bất di bất dịch của một quỹ đầu tư do chúng tôi đặt ra.

TÌM HIỂU THÊM? VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY

Đăng Ký

Nhận bot telegram báo pump miễn phí và nhận tin mới nhanh nhất.