Alo! Stock

ALO! STOCK – Đầu Tư Vào Hợp Đồng Tương Lai VN30 Trên Sàn Chứng Khoán Việt Nam

Đầu tư là “một quá trình bỏ tiền ra ở hiện tại để nhận lại nhiều tiền hơn ở tương lai”. Mục tiêu của đầu tư là để đồng tiền tự hoạt động theo một cách thức nào đó với hy vọng gia tăng số tiền đó qua thời gian.

Chứng khoán là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán được thể hiện bằng hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh.”

Trong đầu tư chứng khoán, luôn có 2 trường phái khác biệt nhưng luôn bổ sung cho nhau. Đó là: Phân tích cơ bản & Phân tích kỹ thuật. Mục đích chính của việc Phân tích này là tìm ra điểm mua/bán hợp lý nhật để từ đó giúp nhà đâu tư tối đa hóa lợi nhuận thu về.

ALO! STOCK chỉ chọn Chứng Khoán Phái Sinh Việt Nam, cụ thể là Hợp Đồng Tương Lai (VN30 Futures), là sản phẩm duy nhất để chúng tôi tập trung toàn lực vào đó. Dù Chứng Khoán Phái Sinh là công cụ giao dịch tài chính còn mới mẻ. Song, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường chứng khoán phái sinh Mỹ và với cách tiếp cận tiên phong của riêng mình, chúng tôi tự tin giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận, tối thiểu hóa rủi ro, hướng đến tính bền vững và thịnh vượng thực sự như bản chất của 2 chữ “đầu tư” và cuộc sống bạn hằng mong ước.

TÌM HIỂU THÊM? VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY

Đăng Ký

Nhận bot telegram báo pump miễn phí và nhận tin mới nhanh nhất.