Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã chính thức công bố bảng chỉ số xếp hạng tiền điện tử lần 5. Lại một lần nữa, EOS tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng, đáng chú ý có một số dự án nhỏ hơn như BitShares và Komodo cũng đang hoạt động tốt.

Bảng chỉ số xếp hạng tiền điện tử của các dự án chủ yếu dựa trên mức độ công nghệ cơ bản mà chuỗi công khai của dự án đã đạt được. Các chức năng, hiệu suất, độ an toàn và phân quyền của Blockchain đều được đánh giá, với 65% tổng số điểm được dựa trên cách thực hiện kỹ thuật của dự án.

Các ứng dụng của dự án, và mức độ cải tiến/sáng tạo của nó cũng là một yếu tố giúp quyết định thứ hạng, tương ứng là 20 và 15 % tổng số điểm.

Bitcoin lại nằm ngoài Top 15

Bảng xếp hạng này đánh dấu lần thứ ba mà EOS tiếp tục giữ vững vị trí đầu tiên kể từ khi ra mắt mainnet của nó. Vị trí thứ 2 vẫn thuộc về Ethereum. Tuy nhiên, vị trí thứ 3 lại là một dự án tương đối ít người biết đến – BitShares. Ngay bên dưới là NEO, Steem, Nebulas và GXChain với cách biệt về điểm số không quá nhiều.

Sau khi đạt vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng chỉ số của tháng trước, lần này Komodo đã tụt xuống thứ 8. Về phần “ông vua” của thị trường tiền điện tử – Bitcoin, đã giảm xuống vị trí thứ 16, mặc dù có chỉ số cải tiến cao nhất.

Bitcoinvietnamnews

Gửi bình luận

Đăng Ký

Nhận bot telegram báo pump miễn phí và nhận tin mới nhanh nhất.